Tin Xã Nghinh Tường

Nghiệm thu lò đốt rác thải sinh hoạt tại thị trấn Đình Cả

21-01-2015

Ngày 21-1, huyện Võ Nhai đã tiến hành nghiệm thu công trình lò đốt rác thải sinh hoạt tại thị trấn Đình Cả.

Phong trào thể thao sôi nổi ở một xã vùng cao

18-02-2009

Nghinh Tường có 12 xóm, 556 hộ, 2.890 nhân khẩu, hưởng ứng phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, năm 2005, xã đã thành lập Ban điều hành phát triển TDTT do đồng chí Phó Chủ tịch UBND xã làm Trưởng ban. Sau 1 năm thành lập, Ban đã thành lập và kiện toàn 7 câu lạc bộ bóng chuyền, 4 câu lạc bộ bắn nỏ và nhiều câu lạc bộ cờ tướng, câu lạc bộ kéo co. Các câu lạc bộ này không chỉ thường xuyên duy trì sinh hoạt mà còn phát huy vai trò thúc đẩy phong trào TDTT phát triển. Ông Hà Chiến Thuật, Chủ tịch UBND xã Nghinh Tường nhận định: “Sự ra đời của các câu lạc bộ TDTT đã thực sự thu hút nhân dân, tạo thói quen chơi thể thao cho nhân dân qua đó đóng góp cho cộng đồng những con người khỏe về thể chất, sáng về tinh thần, trí tuệ.”

— Hiển thị 20 kết quả
Hiển thị 101 - 102 of 102 kết quả.