Khởi công tuyến đường bê tông vào xóm Thâm Thạo, xã Nghinh Tường

2018-01-19 11:59:00.0

Nhân dịp Tuần lễ cao điểm vì người nghèo năm 2018, sáng ngày 19/01/2018, Sở Giao thông Vận tải, Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình giao thông tỉnh Thái Nguyên, Bảo hiểm xã hội tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức lễ khởi công xây dựng tuyến đường giao thông nông thôn đi vào xóm Thâm Thạo, xã Nghinh Tường.

Tuyến đường đi vào trung tâm của xóm Thâm Thạo, xã Nghinh Tường được thi công trong đợt này có chiều dài là 250m, đổ bê tông dày 16cm, mặt đường rộng 3m. Kinh phí do 3 đơn vị là Sở Giao thông Vận tải, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình giao thông tỉnh Thái Nguyên và Bảo hiểm xã hội tỉnh Thái Nguyên tài trợ. Dự kiến công trình sẽ được thi công và đưa vào sử dụng trong thời gian 1 tuần. Qua đây sẽ góp phần hoàn chỉnh hệ thống đường giao thông nông thôn trong xóm, tạo điều kiện đi lại cho bà con nhân dân, đặc biệt là trong dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018.

T/h: Anh Tuấn (Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông huyện Võ Nhai)