Kỳ họp Thứ 10 HĐND xã khóa XX nhiệm kỳ 2021-2026

2023-12-26 15:05:00.0

Ngày 26/12/2023, tại Nhà Văn hóa xã Nghinh Tường. HĐND xã Nghinh Tường khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã long trọng tổ chức kỳ họp thứ 10

Về dự với kỳ họp đại biểu huyện có đồng chí Vũ Thị Minh Phương, huyện ủy viên, Chủ tịch hội LHPN huyện Võ Nhai, cấp ủy phụ trách xã Nghinh Tường; Đ/c Ma Văn Sáu, Phó trưởng Công an huyện Võ Nhai, Đại biểu HĐND huyện ứng cử tại đơn vị xã; Đ/c Hà Văn Quyển, Bí Thư Đảng ủy xã Sảng Mộc, Đại biểu HĐND huyện trúng cử tại đơn vị xã Nghinh Tường.

Đại biểu xã  Nghinh Tường có Đồng chí Nông Quý Dương, Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Hoàng Việt Thắng, Phó bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND xã; Đ/c Nông Đình Tuất, Phó Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã. Các đồng chí lãnh đạo đảng ủy, lãnh đạo HĐND, lãnh đạo UBND, lãnh đạo UBMTTQ xã các tổ chức đoàn thể, lãnh đạo công an, Quân sự, trạm Y tế, trạm bảo vệ rừng số 1, lãnh đạo các trường học trên địa bàn xã cán bộ công chức xã. Các đồng chí Đại biểu HĐND xã khóa XX nhiệm kỳ 2021-2026.

Nội dung tại kỳ họp

- Đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ mục tiêu kinh tế - xã hội năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

- Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024 của HĐND xã.

- Thông báo công tác tham gia xây dựng chính quyền của UBMTTQ xã và các tổ chức thành viên năm 2024.

- Báo cáo kết quả giải quyết các ý kiến kến nghị của cử tri gửi đến kỳ họp thứ 9 HDND xã.

- Báo cáo tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi đến kỳ họp thứ Mười HĐND xã.

- Tờ trình kế hoạch tổ chức kỳ họp thường lệ năm 2024 của HĐND xã khóa XX.

- Báo cáo kết quả thu chi ngân sách xã năm 2023, nhiệm vụ giải pháp thu, chi ngân sách xã năm 2024.

- Tờ trình phân bổ dự toán ngân sách xã năm 2024.

- Báo cáo kết quả hoạt động và công tác thẩm tra của Ban kinh tế xã hội HĐND xã,

- Báo cáo kết quả hoạt động và công tác thẩm tra của Ban pháp chế HĐND xã.