NÂNG CAO CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 XÃ NGHINH TƯỜNG

2021-11-08 08:04:00.0

Thực hiện chỉ đạo của Trung tâm chỉ huy phòng chống dịch COVID-19 xã Nghinh Tường.

Các ban ngành, đoàn thể, CB, CC UBND xã Nghinh Tường tổ chức ra quân thực hiện hướng dẫn người dân cài đặt sử dụng nâng cao ứng dụng PC-Covid

Hướng dẫn nâng sử dụng ứng dụng Pc-Covid

Theo đó cung cấp cho các quán tạp hóa các mã QR cố định để người dân đến mua hàng thuận tiện trong việc khai báo y tế điện tử.

Ngoài ra tại các phiên chợ, Đoàn thanh niên, công an xã, quân sự phối hợp cùng CB văn hóa tổ chức tuyên truyền tại khu vực chợ giúp người dân sát khuẩn tay trước khi vào chợ cũng như nhắc nhở, xử lý những trường hợp không đeo khẩu trang đúng nơi quy định.

Cùng với các hoạt động tuyên truyền lưu động tới các xóm trên địa bàn xã về tình hình phức tạp của dịch COVID-19 hiện nay

Khuyên