2023-01-06 08:06:00.0

Ngày 29-12-2022 thực hiện chương trình công tác lãnh đạo, chỉ đạo và kế hoạch năm 2022. Để đánh giá kết quả lãnh đạo thức hiện nhiệm vụ chính trị năm 2022, triển khai nhiệm vụ chính trị năm 2023; Biểu dương các tập thể, cá nhân tiêu biểu, xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm 2022 và triển khai một số nội dung quan trọng khác. Đảng ủy xã Nghinh Tường tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2022; triển khai nhiệm vụ chính trị năm 2023.

Về dự hội nghị về phía đại biểu huyện Võ Nhai:

- Đ/c Nịnh Văn Hào - UVBTV, Trưởng BTC huyện ủy huyện Võ Nhai

- Đ/c Lương Văn Hùng - UVBTV huyện ủy viên phụ trách đảng ủy xã Nghinh Tường, trưởng Công an huyện Võ Nhai

- Đ/c Vũ Thị Minh Phương - Huyện ủy viên phục trách xã, Phó trưởng ban tổ chức huyện ủy Võ Nhai.

Đại biểu xã:

- Đ/c Nông Quý Dương - Bí thư Đảng ủy xã

- Đ/c Hoàng Việt Thắng - PBT TT Đảng ủy xã

- Các Đ/c trong BTV ĐU, BCH Đảng ủy xã khóa 13, TT MTTQ, các đ/c trưởng các ban ngành đoàn thể, các đ/c CB, CC xã. Các Đ/c là đại biểu đại diện các trường học, trạm y tế, trạm bảo vệ rừng số 1, Các Đ/c là Bí thư các chi bộ trực thuộc.

- Các Đ/c Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022.