Đại Hội TDTT Xã Nghinh Tường Lần Thứ VI Năm 2021

2021-10-20 14:34:00.0

Thực hiện Kế hoạch số 32/KH-UBND ngày 22 tháng 02 năm 2021 của UBND huyện Võ Nhai về việc tổ chức Đại hội Thể dục thể thao các xã, thị trấn tiến tới Đại hội Thể dục thể thao huyện Võ Nhai lần thứ VII năm 2021.

Căn cứ hướng dẫn tại Công văn số 2161/UBND-VHXH ngày 01 tháng 9 năm 2021 của UBND huyện Võ Nhai về việc tổ chức đại hội TDTT các cấp trong tình hình dịch bệnh COVID-19

Được sự nhất trí của UBND huyện Võ Nhai, xã Nghinh Tường tổ chức Đại hội TDTT xã Nghinh Tường lần thứ VI năm 2021 vào ngày 19 tháng 10 năm 2021. Chương trình lễ khai mạc Đại hôi.

Từ 06h30 đến 07h00 BTC tiến hành đón tiếp các đại biểu, các đoàn VĐV về tham gia DHTDTT.

Từ 07h00 BTC bắt đầu khai mạc Đại hội.

Thành phần tham dự lễ khai mạc ĐHTDTT xã NGhinh Tường lần VI gồm:

Đại biểu huyện Võ Nhai:

- Đ/c Lê Định Tấn - UVBTV-PCT HDND huyện

- Các Đ/c Đài truyền thanh, trung tâm văn hóa thể thao về viết bài và đưa tin.

Đại biểu các đơn vị bạn.

- Đ/c Hoàng Minh Châu - PCT UBND xã Vũ Chấn

- Cty TNHH Là Dương

- Đại diện Ngân hàng bưu điện Liên Việt Post Bank chi nhánh Võ Nhai

- HTX Công nghiệp dịch vụ Xây dựng Vũ Chấn

- Doanh nghiệp Lâm Vũ

- Đại diện Cty TNG chi nhánh La Hiên

Đại Biểu Xã Nghinh Tường:

- Đ/c Hà Văn Quyền, BTĐU Chủ tịch HDND xã

- Đ/c Hoàng Việt Thắng, PBT TTĐU xã

- Đ/c Nông Đình Tuất, PBT CT UBND xã.

Và 15 đoàn VĐV đến từ 12 xóm, 3 trường học trên địa bàn xã Nghinh Tường

Tiếp đến là phần phát biểu của Lãnh đạo huyện, xã và tặng hoa Đại Hội

(lãnh đạo huyện cùng các đơn vị bạn tặng hoa BTC ĐHTDTT xã Nghinh Tường)

Tiếp đến là phần tuyên thệ của đại diện tổ trọng tài và đại diện Các VĐV

Các lãnh đạo UBND xã tặng cờ lưu niệm cho các đoàn VĐV tham dự ĐHTDTT xã Nghinh Tường lần thứ VI năm 2021

Kết thúc phần lễ là phần Hội của ĐH TDTT xã Nghinh Tường.

Do tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, Các môn thi đấu trong khuôn khổ Đại Hội được tổ chức dãn cách. Các môn Bắn nỏ, đẩy gậy, bóng chuyền da nam, bóng chuyển hơi nữ đã được BTC sắp xếp thi đấu trước ngày Đại hội. Vậy nên sau phần lễ khai mạc các VĐV từ các đoàn sẽ tranh tài tại bộ môn Kéo co.

Với sự tham gia của 5 đoàn VĐV kéo co phần hội của ĐHTDTT xã Nghinh Tường kết thúc vào hồi 10h30p cùng ngày.

Sau phần hội là phần trao giải cho các đội tuyển, cá nhân có thành tích thi đấu xuất sắc trong các môn ĐH TDTT xã Nghinh Tường lần VI năm 2021

Đại Hội TDTT xã Nghinh Tường Lần thứ VI thành công rực rõ, lễ bế mạc hồi 11h 00p cùng ngày./.

Khuyên