Thành lập Chi bộ Quân sự xã

2024-03-25 15:57:00.0

Căn cứ Quy định số 24-QĐ/TW, ngày 30 tháng 7 năm 2021 của Ban Chấp hành Trung ương quy định thi hành Điều lệ Đảng; Hướng dẫn số 01-HD/TW, ngày 28/9/2021 cuả Ban Bí thư về một số vấn đề cụ thể thi hành Điều lệ Đảng; Hướng dẫn số 24-HD/BTCTW ngày 20/9/2023 của Ban Tổ chức Trung ương về tổ chức và hoạt động của chi bộ quân sự xã, phường, thị trấn.

- Chiều ngày 19/03/2024, Đảng bộ xã Nghinh Tường đã long trọng tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Quân sự xã, nhiệm kỳ 2022-2025.

- Dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí: Tạ Việt Hồng - Phó trưởng ban thường trực Ban tổ chức Huyện uỷ Võ Nhai.

Đồng chí Trung tá Đặng Chí Dũng - Chính trị viên phó Ban CHQS huyện Võ Nhai.

- Đại biểu xã có các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ xã, Thường trực Đảng uỷ -  HĐND lãnh đạo UBND, Thường trực UBMTTQ xã; Trưởng các ngành, đoàn thể,  Công an xã và các đồng chí Bí thư Chi bộ trực thuộc đảng bộ xã.

- Tại buổi lễ, Thường trực Đảng ủy xã Nghinh Tường đã thông qua quyết định thành lập Chi bộ Quân sự xã và danh sách các đảng viên Chi bộ Quân sự xã do đồng chí Nông Quý Dương - Bí thư Đảng ủy giữ chức vụ Bí thư Chi bộ và đồng chí Hoàng Văn Lợi - Đảng uỷ viên - Chỉ huy Trưởng Ban CHQS xã giữ chức vụ phó Bí thư Chi bộ. Tổng số đảng viên chi bộ quân sự xã gồm có 6 đồng chí.